Yêu cầu báo giá

Ước tính trả góp

Đăng ký lái thử

Tìm kiếm theo bộ lọc

MR. KHANG

Phó Giám Đốc KD SAIGON FORD
Kinh nghiệm 10 năm tư vấn Xe
Hotline: 0909.200.212
Email: khangford@gmail.com

Tin tức

BẢNG GIÁ XE BÁN TẢI 12/2017 CÙNG CÁC THONG TIN VỀ THUẾ MỚI

Ngoài dòng Ford Ranger , sản phẩm ví dụ trong bài toán về thuế được nhập khẩu nhiều về Việt Nam thời gian qua, còn có nhiều thương hiệu xe bán tải khác được nhập về Việt Nam, như Misubishi Triton, Toyota Hilux, Izzu Dmax, Chevrolet Colorado… nhưng cũng đều có mức giá tương tự với sản phẩm của Ford.

Tuy nhiên toàn bộ xe bán tải là xe nhập khẩu 100% khiến mỗi năm thặng dư nhập siêu của nền kinh tế tăng thêm 300 triệu USD, không đóng góp gì trong việc gia tăng sản xuất, vì vậy Chính phủ đã yêu cầu Bộ tài chính nghiên cứu đề xuất về việc tăng mức thuế tiêu thụ đặc biệt, lệ phí trước bạ với xe bán tải để điều chỉnh cho phù hợp thực tế và mục đích sử dụng của loại xe này.

Trước tình hình này, Hiệp hội Các doanh nghiệp sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cũng đã có kiến nghị giữ nguyên thuế tiêu thụ đặc biệt với xe bán tải, nhưng nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh dòng xe này cũng thừa nhận “không lạc quan, bởi dòng xe này chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, không đóng góp gì trong việc gia tăng nền sản xuất tại Việt Nam”. 

Như vậy, nếu việc điều chỉnh mức thuế tiêu thụ đặc biệt, lệ phí trước bạ mới được chính thức được thông qua, chắc chắn giá bán của các mẫu xe bán tải tại Việt Nam sẽ tăng thêm vài trăm triệu đồng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số dòng xe này của các hãng mà đặc biệt là Ford Viet Nam  khi mẫu bán tải Ranger là dòng xe chủ đạo của hãng tại Việt Nam


Xem ngay

Ford EcoSport, Fiesta, Focus ở Việt Nam đồng loạt giảm giá

 

Vì sao nên mua xe trong tháng 11-2017?

Khi chọn mua xe tại sài gòn Ford Phổ Quang ngay trong tháng 11-2017 này, Anh/Chị sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi chưa từng có trong năm từ đại lý như:

- Mức giảm giá vô cùng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng, đây chính là một cơ hội tốt nhất để tậu ngay xe sang về nhà.

- Nhận ngay quà tặng cực kỳ giá trị như phụ kiện chính hãng, dán kính…

- Xe luôn sẵn sàng để giao ngay cho khách hàng, cũng như có nhiều màu sắc để lựa chọn.

- Hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ đăng kiểm nhanh chóng, thuận tiện.

- Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 80% giá trị xe cùng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

- Sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp nhất từ nhân viên đại lý.

- Hỗ trợ làm thủ tục nộp thuế, đăng ký và đăng kiểm.

- Bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km tại các Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên Toàn Quốc.


Xem ngay

Giá bán Ford Focus Trend 1.5L Ecoboost rẻ hơn cả sedan phân khúc B

Mẫu xe sedan hạng C lắp động cơ 1.5L Ecoboost của Ford đang được nhiều đại lý bán với giá dưới 600 triệu đồng, rẻ hơn cả một số mẫu sedan hạng B.

Dù được nhà sản xuất niêm yết giá mới ở mức vô cùng hấp dẫn là 648 triệu đồng, nhưng mẫu Ford Focus Trend hiện đang được bán tại các đại lý với giá dưới 600 triệu đồng tại ford sài gòn và đây có thể nói là mức giá hấp dẫn chưa từng có đối với một mẫu sedan hạng C trên thị trường Việt Nam.


Xem ngay

Đăng thử tin tức

Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức Đăng thử tin tức 


Xem ngay

Siêu phẩm Ford Explorer

Khi cuộc sống đạt đến một tầm cao nhất định, bạn sẽ có sự cảm nhận khác biệt. Bầu trời trở nên quang đãng cảnh vật trở nên rõ ràng. 


Xem ngay